Subaru Forester tại Việt Nam vừa được giới thiệu thêm bộ phụ kiện đặc biệt từ 25/3 với giá từ 78 triệu.: Subaru Forester được giới thiệu thêm bộ phụ kiện mới.

Subaru tại Việt Nam vừa cung cấp cho khách hàng bộ phụ kiện đặc biệt dành cho Forester.

Subaru Việt Nam vừa giới thiệu và nhận đơn đặt hàng gói phụ kiện GT Edition cho dòng xe Subaru tại Việt Nam. Đây là bộ phụ kiện đặc biệt dành cho Subaru Forester, bộ phụ kiện này được thiết kế bởi công ty cơ khí nổi tiếng Giken Co. Ltd.

Subaru Forester được giới thiệu bộ phụ kiện đặc biệt.
Subaru Forester được giới thiệu bộ phụ kiện đặc biệt.

Giken Co. Ltd là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo phụ kiện máy bay và thiết linh kiện cho Subaru và các hãng xe hơi tại Nhật Bản.

Hông xe Subaru Forester
Hông xe Subaru Forester đã được lắp bộ body kit.

Được phát triển dựa trên sự am sâu sắc của Subaru về thị hiếu của khách hàng châu á, bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition dành riêng cho Forester được kỳ vọng tạo sự đột phá cho Subaru ở thị trường châu á và thị trường Việt Nam.

Đuôi xe Subaru Forester đã được lắp phụ kiện
Đuôi xe Subaru Forester đã được lắp phụ kiện

 

Bộ phụ kiện GT Edition được cấu thành từ 5 phụ kiện bao gồm: Ốp cản trước, Ốp sườn xe, cánh gió sau, ốp cản sau và lắp chụp ống xả. giúp tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ và rất thanh lịch của Subaru Forester. Ngoài ra bộ phụ kiện cũng bao gồm bộ lazang 18 inch thiết kế độc đáo. phần nội thất nổi bật với hai tông màu màn hình giải trí đa phương tiện 8 inch Panasonic thế hệ mới và camera toàn cảnh 360 giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lái xe.

Nội thất xe Subaru Forester
Nội thất xe Subaru Forester

Dự kiến bộ phụ kiện sẽ về Việt Nam vào tháng 4/2020.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0974.348.666